Tin tức
 Tư vấn trực tiếp
Tư vấn 1 - 0943531980
Tư vấn 2 - 0973808182
Tư vấn 4 - 0435334857
cach-gap-chan-cuoi-hinh-trai-tim

Cách gấp chăn cưới hình trái tim

19/11/2013 | 01:58

Trang trí phòng cưới đẹp, gấp hình trái tim cho phòng cưới trở nên lãng mạn hơn, hướng dẫn trang trí phòng cưới đẹp

Cách gấp chăn cưới hình trái tim tuyệt đẹp cho mùa cưới, đầy lãng mạn

Bạn nên sử dụng chăn ga gối đệm màu sắc tươi sáng kết hợp theo cặp như hồng - trắng, tím - trắng để xếp thành hình trái tim lớn hay hai trái tim lồng vào nhau.

Bây giờ trang trí phòng cưới ko còn cảnh căng màn, tết hoa lung tung nữa rồi. Càng đơn giản lịch sự càng đẹp. Hôm cưới, mình trang trí phòng bằng giỏ hoa trong gáo dừa nhìn xinh xắn, ai cũng thích
trang trí phòng cưới

Chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới

1. Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái của đôi uyên ương. Bạn không nên chọn đệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể đem đến tác hại xấu như cong cột sống, đau xương khớp. Bạn có thể chọn đệm lò xo .Loại đệm phù hợp là sau khi nằm xuống, đệm không bị võng, không bị lún tạo ra nếp. 

2. Độ dày của đệm cũng cần lưu ý, cô dâu chú rể có thể chọn loại nệm 5-7 cm. Ngoài ra, nếu không sử dụng giường mà đặt thẳng đệm xuống đất thì nên chọn loại đệm dày trên 10 cm, sẽ không có cảm giác bị nằm sát mặt đất, tạo sự dễ chịu hơn. 

3.Thương hiệu đệm cũng quyết định khá nhiều đến giá cả. Nếu chi phí eo hẹp, nên chọn những thương hiệu chăn ga gối đệm phổ thông sản xuất tại Việt Nam, nếu dư dả về kinh tế, cô dâu có thể chọn các loại đệm nhập khẩu giá cao hơn. 

4. Không nên quá tiết kiệm khi mua đệm vì với ga gối, bạn có thể thường xuyên thay đổi, nhưng nệm có độ bền cao, có thể nằm ít nhất từ 5 năm trở lên. Nên uyên ương cần đầu tư mua đệm tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng, lại không phải thay mới thường xuyên.

Tham khảo 1 số cách gấp chăn ga gối ngày cưới

chan ga goi hinh trai tim
Màu hồng lẵng mạn cho mùa cưới


Trang trí ngày cưới thật lung linh

Chúc các bạn có 1 ngày cưới thật vui vẻ và ấm áp bên người thân.

Bài viết khác:
Các hãng sản xuất
  • chan-ga-goi-dem-everon
  • dem-cnd
  • sen
  • dem-bong-ep-queensweet
  • dem-everhome
  • dem-bong-ep-seoul
  • chan-ga-goi-dem-han-quoc
  • dem-bong-ep-hannyco